Nghichvl.com ! Cười nghiêng ngã mỗi ngày ! .

Cá nhân

Section Heading

Thưa cô. Cô có muốn sau này trở thành đệ nhất phu nhân không ạ?

 Thưa cô. Cô có muốn sau này trở thành đệ nhất phu nhân không ạ?
Không biết Macron có đọc truyện của Kim Dung về thanh niên thích chơi chim Dương Quá không? Sao mà cách hành xử của ông giống đến vậy.

Tôi nghĩ mấy đứa con trai ở tuổi dậy thì, ít nhiều gì cũng từng yêu cô giáo của mình. Bởi thế mà mới có Cô giáo Thảo, cuốn truyện chưa từng xuất bản nhưng lại được đọc nhiều hơn quyển sách xuất bản nào trước giờ của Việt Nam?

Bạn của Tooctila không chỉ yêu, mà còn viết thư tỏ tình cho cô giáo. Cô giáo nhận thư, sửng sốt sượng sùng trước khi quyết định… đọc lá thư ấy cho toàn lớp nghe chơi. Mối tình đầu tan nát, chàng trai xin nghỉ học vì không dám đối diện với đám bạn. 13 Reasons Why phiên bản Việt là đây chứ đâu.

Thôi, trở lại với thanh niên thích chơi chim Dương Quá. Dương Quá yêu Tiểu Long Nữ, tình yêu ấy phá nát tất cả những thứ gọi là hệ tư tưởng của Nho giáo. Trò yêu thầy, đã vậy còn cưới luôn cả phụ nữ mất trinh. Không phải Doãn Chí Bình hiếp Tiểu Long Nữ đâu, chính là Kim Dung hiếp đó. Kim Dung hiếp nàng Tiểu Long Nữ, hiếp luôn cái tư tưởng nho giáo kềm hãm sự tự do của con người qua mấy ngàn năm.

Ở tây, Thần Điêu Macron tiến thêm một bực cao hơn. Cô giáo không chỉ lớn hơn chàng 24 tuổi, thậm chí còn có ba con. Nhưng chắc vì thích Kevin Bacon, Macron quyết định sống luôn với người phụ nữ đã ba con. Xin lỗi gia đình và xã hội, mình thích thì mình làm, mọi chi tiết xin hỏi Sơn Tùng M-TP, OK? Macron bỏ luôn ý định có con, từ bỏ khát vọng lớn của một người đàn ông vì Brigitte Macron đã lố tuổi sinh đẻ an toàn. Bởi vì con Brigitte thôi đã ngang tuổi Macron rồi. Bài “20 40 của” Y Vân với câu: “Năm anh 20, em mới sinh ra đời” hoàn toàn đúng với chuyện này, chỉ là đổi ngược vai lại thôi.

Thần Điêu Dương Quá hành sự ngang tàng, không theo một khuôn phép nào, trái ngược hoàn toàn với hình tượng chỉn chu, hiệp nghĩa, mô phạm của Quách Tĩnh. Macron cũng y chang. Từ chức bộ trưởng kinh tế, Macron bảo guồng máy chính trị Pháp cổ lỗ sĩ quá, cần đập đi xây lại. Ai đập đi và ai xây lại? Macron chứ ai. Khỏi con ông cháu cha, khỏi cao cấp chính trị, khỏi cơ cấu, khỏi từ thấp lên cao, ngày xưa người ta đi mãi thành đường, ngày nay Macron tự đi một mình.

Cũng như Dương Quá năm nào, trở thành thủ lĩnh của toàn thể giang hồ. Trên ngọn Hoa Sơn đánh ngang tay với tất cả các cao thủ đương thời, được gọi là “Tây Cuồng”, cuồng ở đây là cuồng ngạo. Macron đi lên đỉnh cao quyền lực với một năm. Dương Quá lên đỉnh cao với… một tay.

Và bây giờ, bất kỳ nam nhân nào trót yêu cô giáo của mình đã có một cách tỏ tình mới. Hãy đến trước mặt nàng và nói:

- Thưa cô. Cô có muốn sau này trở thành đệ nhất phu nhân không ạ?

Section Heading

Đóng lại